สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำของ BABY SWIMMING ทุกสาขาเป็นสระน้ำอุ่นในร่ม (30-33°c) ระบบเกลือบำบัด สร้างตามมาตรฐานสากลเพื่อให้ได้สระว่ายน้ำที่เหมาะกับการเรียนการสอนว่ายน้ำทารกและเด็กเล็กโดยเฉพาะ ไม่มีกลิ่น ไม่แสบตา และไม่ระคายผิว ช่วยให้น้องๆ รู้สึกผ่อนคลายและสนุกกับการทำกิจกรรมในน้ำได้อย่างต่อเนื่อง ควบคุมความสะอาดตลอด 24 ชม. ด้วยระบบหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจริยะซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

การควบคุมคุณภาพน้ำ

"เพราะความใสของน้ำแต่เพียงอย่างเดียวอาจไม่ใช่ตัววัดคุณภาพน้ำที่ดีเสมอไป" ที่ BABY SWIMMING เราจึงให้ความสำคัญและพิถีพิถันเป็นอย่างมากกับการดูแลคุณภาพน้ำ เราควบคุมคุณภาพน้ำอย่างเป็นระบบในทุกๆด้าน โดยมีการตรวจค่าน้ำวันละหลายครั้งด้วยอุปกรณ์วัดค่าน้ำระบบดิจิตอลอันทันสมัย เพื่อให้ได้ค่าน้ำที่เที่ยงตรงแม่นยำและรักษาคุณภาพน้ำให้ได้มาตรฐานตลอดทั้งวันตามเกณฑ์ของ Public Health Regulation 2012 ประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้แล้วเรายังมีการเก็บตัวอย่างน้ำส่งแลปเพื่อตรวจหาปริมาณจุลินทรีย์และเชื้อโรคต่างๆ เป็นประจำ พร้อมกับตรวจสอบและปรับแร่ธาตุองค์ประกอบต่างๆ ของน้ำในสระให้อยู่ในสภาวะสมดุลย์ ปลอดภัย และเหมาะสมสำหรับทารกและเด็กเล็กอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าน้ำในสระของเราทุกสาขามีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานสากลอย่างแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวก

BABY SWIMMING ออกแบบสถานที่และพื้นที่ใช้สอยโดยรอบโดยคำนึงถึงความสะอาด ปลอดภัย ความสะดวกและจำนวนที่เพียงพอต่อการใช้งาน ความสว่างของแสงแดดที่ส่องถึงและการถ่ายเทอากาศที่ปลอดโปร่ง เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าในทุกๆพื้นที่การใช้งานของ BABY SWIMMING มีความปลอดภัยต่อพ่อแม่ ผู้ปกครอง และน้องๆสูงสุด

ของเล่นและอุปกรณ์การสอน

เราทำความสะอาดของเล่นและอุปกรณ์การเรียนการสอนว่ายน้ำเป็นประจำทุกวันด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคโดยมีเกณฑ์ตรวจสอบการทำความสะอาดทุกครั้ง นอกจากนี้เรายังเปลี่ยนของเล่นและอุปกรณ์หลายชุดในการเรียนการสอนแต่ละวันเพื่อความปลอดภัยและเป็นอนามัยกับน้องๆ สูงสุด